BÀI TRẮC NGHIỆM VỀ PHONG CÁCH QUẢN LÝ XUNG ĐỘT!

Trắc nghiệm về Phong cách quản lý xung đột bao gồm 15 câu hỏi, có 4 mức độ cho bạn lựa chọn, hãy chọn đáp án mà bạn cảm thấy đúng nhất với mình.

Bạn hãy trung thực với chính bản thân mình, bởi bài trắc nghiệm này được thiết kế để giúp bạn nhận ra phong cách quản lý xung đột của mình, mà không có đúng - sai, tốt - xấu.

Lưu ý: Bài trắc nghiệm này không có câu trả lời đúng hoặc sai! Và không có một phong cách quản lý xung đột nào tốt hơn các phong cách còn lại, mỗi phong cách đều có những ưu và nhược điểm riêng, và mỗi phong cách đều hữu ích tùy theo từng tình huống cụ thể. Bài kiểm tra này giúp bạn xác định được phong cách phản ứng điển hình của bản thân trước một xung đột, với mục đích giúp bạn không những nhận ra được kiểu phản ứng bản năng của bạn, mà còn những ưu và nhược điểm của kiểu phản ứng đó trong những trường hợp nhất định khi bạn gặp phải những xung đột trong tương lai. Hơn nữa, bạn cũng nhận ra đâu là những phong cách quản lý xung đột khác mà bạn có thể sử dụng để giải quyết vấn đề.

Bạn vui lòng để lại thông tin của bạn dưới đây trước khi làm bài trắc nghiệm để chúng tôi gửi kết quả cho bạn ngay khi hoàn thành! Chúng tôi cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân của bạn và sẽ hỗ trợ bạn khi bạn cần trợ giúp!

Chúc bạn có những sự trải nghiệm ý nghĩa!


Thông tin của bạn